Tuyển đối tác

World Booking / Tuyển đối tác

Tuyển đối tác

TUYỂN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Công ty chúng tôi mong muốn chia sẻ cơ hội và cùng nhau tạo dựng những giá trị phát triển hướng đến sự bền vững lâu dài. Chúng ta cùng tạo dựng nên những giá trị phát triển đôi bên cùng có lợi.

worldbooking.org luôn hoan nghênh chào đón các cộng sự kinh doanh, các đối tác là doanh nghiệp cùng hợp tác trên nền tảng win-win, (B2B) có trách nhiệm.

Tuyển đối tác như sau:

1- Đại lý vé máy bay trong nước và nước ngoài

2- Đại lý du lịch trong nước và nước ngoài

3- Quý công ty, Quý cộng sự có nguồn khách sử dụng các dịch vụ vé máy bay, vé du lịch, vé khách sạn,resort, homstay? Có nhu cầu tìm kiếm khách sử dụng dịch vụ của mình, hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi có nguồn khách phong phú đa thành phần, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

  • Công ty sẽ hướng dẫn đào tạo các quy trình kinh doanh theo hình thức chuyển giao nghề nghiêp, vừa học vừa thực hành, nhanh hiệu quả

Chúng tôi tạo ra một nền tảng hợp tác phù hợp và công bằng dành cho các quý đối tác và cộng sự.

  1. Phương thức hoạt động:

– Nếu quý đối tác là doanh nghiệp hợp tác bán sản phẩm dịch vụ Vé bay, mở rộng mạng lưới đại lý vé bay được chúng tôi đào tạo miễn phí, tạo một tài khoản để đại lý tự quyết định chiến lược kinh doanh của mình, thông qua công cụ booking thông minh trên toàn cầu.

– Nếu quý đối tác là doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú, khách sạn, Resort, Hostay, gửi email cho chúng tôi giới thiệu sản phẩm và các chính sách chiếc khấu ưu đãi dành cho khách hàng, chúng tôi tuyền tải chính sách này đến tận tay khách hàng thông qua chiến lược Marketing.

– Nếu quý đối tác là doanh nghiệp trong lĩnh vực xe vận chuyển hành khách loại 4 ghế, 16 ghế, 30 ghế, 45 ghế hãy gửi email cho chúng tôi giới thiệu xe chủng loại xe, moden xe, lộ trình phí và bảng giá.

  • Nếu quý khách là công ty, hàng năm có nhu cầu vận chuyển bằng phương tiện máy bay, hay du lịch, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn hổ trợ các chính sách booking vé máy bay trực tiếp, quý công ty có cơ hội tự chọn lựa hành trình bay, hãng bay và giá vé máy bay Đây là một công cụ tuyệt vời booking trực tiếp nhằm tiết kiệm các khoản chi phí cho công ty.
  • Nếu quý khách mong muốn là cộng tác viên kinh doanh, phù hợp với những người tự do làm việc bán thời gian. Các bạn là nhân viên trong tổ chức cơ quan xí nghiệp,  kết hợp với công ty chúng tôi, trong việc giới thiệu chào bán các dịch vụ của khách hàng và được hưởng các mức chiết khấu lợi nhuận Win-Win.
  1. Các mức chiết khấu:

2.1-Đối với đại lý Vé máy bay sẽ được hướng dẫn các phí quản lý+lợi nhuận

2.2-Đối với dịch vụ lữ hành:

  • Đoàn có từ 100 khách trở lên (gồm cả nội địa và quốc tế): Hưởng chính sách sau thuế, Cộng tác viên 60%.
  • Đoàn có từ 16 khách đến 99 khách (gồm cả nội địa và quốc tế): Hưởng chính sách sau thuế, Cộng tác viên 45%.
  • Đoàn ít khách dưới 15 người: Hưởng chính sách sau thuế, Cộng tác viên 40%.

2.3- Đối với dịch vụ khác như thuê xe/đặt phòng/vé máy bay/visa:

–     Cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu % trên giá cho thuê xe.

–     Cộng tác viên được hưởng mức chiết khấu: 50,000 đ/chặng bay/phòng khách sạn.

  1. Chính sách khuyến khích

Công ty thưởng thêm cho cộng tác viên khi doanh số của cộng tác viên đạt các mức như sau:

– Lợi nhuận sau thuế trong tháng từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng: thưởng thêm 5% tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.

– Lợi nhuận sau thuế trong tháng từ 100 triệu đồng trở lên: thưởng thêm 10% tổng lợi nhuận sau thuế của tháng đó.

Chúng tôi luôn tin tưởng tưởng các sản phẩm dịch vụ của Quý đói tác nhà hàng, khách sạn, xe vận chuyển, và du lịch. Quý đối tác có sản phẩm chất lượng hãy liện hệ đăng ký thành viên hợp tác để được chúng tôi ưu đãi các chính sách ưu tiên chạy quảng cáo miễn phí chuyền đạt các thông tin chính sách minh bạch đến tận tay khách hàng sử dụng dịch vụ.

liên hệ