Cho thuê xe 4 chỗ

Thông tin dịch vụ
Giới thiệu xe
Thủ tục quy định
Hình thức thanh toán
Bảng giá

“Booking Car” Cho thuê xe 4 chỗ du lịch từ TP.HCM đi các tỉnh thành trên mọi nẻo đường đất nước. Với đội ngũ nhân viên tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm chạy xe trên các hành trình phục vụ khách có nhu cầu du lịch, công tác, cưới hỏi…. Với hệ thống xe cao cấp đạt yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng theo cục đăng kiểm Việt Nam.

Sản phẩm xe 5 ghế, 7 ghế, 16 ghế, 30 ghế, 45 ghế. thế hệ xe đời mới, nhiều hãng xe, hạn mức sử dụng từ 5 năm đến 1 năm. Cho thuê xe tự lái, xe có tài xế phục vụ.

Cho thuê xe 4 chỗ có tài xế ngắn hạn theo ngày, theo gói 4 giờ & gói 8 giờ. Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, Cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn, lộ trình tự do…

Công ty nhận ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

Ưu điểm khi thuê xe du lịch của chúng tôi:

Cho thuê xe 4 chỗ đời mới 2016-2017-2018 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp.

Xe gia đình, hoàn toàn không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm xui gia hay đi các mục đích khác.

Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe phục vụ bạn, là xe gia đình nên họ luôn giữ gìn xe tốt, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Cho thuê xe 4 chỗ Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế chững chạc tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe,Tài xế rành đường, chạy xe cẩn thận an toàn, hỗ trợ khách hàng tốt. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cách đặt dịch vụ thuê xe du lịch:

Cho thuê xe 4 chỗ du lịch 4-7 chỗ có ở khắp các quận trong TP.HCM và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn.

Chúng tôi đảm bảo uy tín 100% là có dịch vụ xe. Quý khách chuẩn bị hành trình đi, đảm bảo lịch đi 100% là quý khách giúp chúng tôi đảm bảo giữ xe cho khách theo lịch trình xuất phát. Điều này sẽ tránh mất thời gian cho cả đôi bên.

Khi thuê xe 16-29-45 Chỗ hoặc đặt thuê xe vào dịp cuối tuần, lễ tết… Vui lòng liên hệ đặt xe, ký hợp đồng thuê xe và đặt cọc  giữ chỗ càng sớm càng tốt.

Quý Khách ở nước ngoài muốn Cho thuê xe 4 chỗ du lịch ở Sài Gòn có thể đặt dịch vụ cho thuê xe du lịch trước khi bay về Việt Nam hoặc thuê xe du lịch cho người thân ở Việt Nam. Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng qua Paypal.

Nếu bạn muốn thuê xe có tài xế theo hợp đồng dài hạn xin xem tại đây .

Gọi số: 0396266119 để được hướng dẫn đặt xe

Chưa có nội dung

Chưa có nội dung

Chưa có nội dung

Chưa có nội dung