Khách sạn Movenpick Hà Nội

360 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Thông tin khách sạn
Tiện ích
Chính sách
Bảng giá
Bình luận

Một nơi cư trú cao cấp ở trung tâm của Hà Nội
Chào mừng bạn đến Hà Nội, thành phố với hơn 1.000 năm lịch sử. Được coi là trung tâm văn hóa và chính trị của Việt Nam, thành phố thủ đô hiện đại và sầm uất này vẫn giữ được nét quyến rũ của nó qua những hồ nước tuyệt đẹp, những con hẻm của khu phố cổ và kiến ​​trúc thuộc địa.
Mövenpick Hotel Hà Nội tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở trung tâm khu thương mại trung tâm của Hà Nội, cách sân bay quốc tế Nội Bài 40 phút lái xe và chỉ cách trung tâm thành phố và khu phố cổ 5 phút. Điều này làm cho khách sạn của chúng tôi lý tưởng cho du khách kinh doanh và giải trí.
Với 154 phòng và dãy phòng được trang bị tốt, khách sạn của chúng tôi là cơ sở hoàn hảo cho chuyến thăm Việt Nam.
Khách có thể thư giãn và thưởng thức một số bữa ăn ngon trong nhà hàng của chúng tôi hoặc giữ dáng bằng cách sử dụng thiết bị tập thể dục hiện đại, tiện nghi mát-xa và phòng tắm hơi trong Kinetic Gym và Health Studio .
Phòng họp đa năng được trang bị tốt của chúng tôi phù hợp để chứa tới 110 người. Tìm hiểu thêm về các cơ sở hội nghị của chúng tôi .
Nổi tiếng nhất với:
Phòng phong cách cho doanh nghiệp hoặc giải trí
Cơ sở hội họp
Khái niệm ẩm thực sáng tạo
Phòng tập thể dục và chăm sóc sức khỏe

AccorHotels hoàn tất việc mua lại Movenpick Hotels & Resorts
AccorHotels thông báo hoàn tất việc mua lại Movenpick Hotels & Resorts. Giá trị doanh nghiệp (EV) đại diện cho 560 triệu CHF (482 triệu euro) và bao gồm 100% vốn cổ phần của công ty Movenpick, cũng như quyền sở hữu thương hiệu Movenpick cho tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh khách sạn.
Giao dịch minh họa tham vọng của AccorHotels nhằm nắm bắt các cơ hội chiến thuật để củng cố vị trí của mình và củng cố vai trò lãnh đạo, cũng như thúc đẩy tăng trưởng. Là một doanh nghiệp nhẹ về tài sản, việc mua lại Movenpick hoàn toàn phù hợp với chiến lược của AccorHotels.
Bao gồm 84 khách sạn với hơn 20.000 phòng và 42 khách sạn đường ống đã ký kết sẽ được mở trước tháng 12 năm 2021, mạng lưới Movenpick củng cố dấu chân của AccorHotels ở châu Âu và châu Á trong khi thúc đẩy tăng trưởng ở châu Phi và Trung Đông, nơi Movenpick nhận thức được thương hiệu đáng kể.
Sébastien Bazin, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AccorHotels, cho biết, Với dấu chân ở hơn 20 quốc gia, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ Movenpick là cơ hội chiến lược để mang lại sự phối hợp và phát triển mới trong các lĩnh vực quan trọng. Di sản châu Âu-Thụy Sĩ của Movenpick và sự kết hợp giữa tính hiện đại và tính xác thực được thể hiện bởi các đội ngũ tận tâm và tài năng hoàn toàn phù hợp với giá trị cốt lõi của AccorHotels. Cùng với các đối tác mới của chúng tôi và nhờ thương hiệu được củng cố của chúng tôi cung cấp thêm nhiều trải nghiệm có sẵn cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn một tương lai bổ ích cùng nhau.
Movenpick Hotels & Resorts sẽ được hưởng lợi từ chương trình khách hàng thân thiết, các kênh phân phối và hệ điều hành của AccorHotels, cuối cùng sẽ phục vụ để cải thiện hiệu suất hàng đầu trên toàn mạng. Một thương hiệu khách sạn có uy tín cao, Movenpick được định vị độc đáo để bổ sung cho danh mục đầu tư của AccorHotels.

Sân tennis

Sân Golf

Văn phòng

Cho người khuyết tật

Cho phép vật nuôi

Nhà hàng

Spa

Quy định hút thuốc

Phù hợp gia đình/trẻ em

Quầy lễ tân 24/24

Phòng Gym

Đưa đón sân bay

Bãi đậu xe

Internet

Hồ bơi

Chưa có nội dung

Chưa có nội dung

Standard Double Room

  • Người ở tối đa: 3
  • Giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn
  • Diện tích: 35

1,320,000 VNĐ1,420,000 VNĐ

Chọn phòng

Double Room With Town View

  • Người ở tối đa: 4
  • Giường: 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn
  • Diện tích: 35

2,630,000 VNĐ

Chọn phòng