Tin tức

World Booking / Tin tức

Di sản du lịch Bạc Liêu

Bạc Liêu hội tụ nhiều di sản du lịch, độc đáo du lịch di sản tại Bạc Liêu trong đêm Lễ hội kỷ niệm 100 năm bản nhạc cổ Hoài Lang ra đời, đồng thời Ban tổ chức mở rộng hoạt động “Hội tụ các miền di sản tại Bạc Liêu”.

Kinh nghiệm du lịch Miền Bắc

Trong khoản đầu tháng 11/2019 tôi có một chuyến du lịch cùng khách hàng đến các tỉnh thành Hà Nội, Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An với tiết trời mang mát dễ chịu. Trong thời gian đó, các khu du lịch miền Bắc ít người đi du lịch nên không có sự chen chút rộn ràng náo nhiệt của những ngày vào tháng 5,6,7… chia sẻ kinh nghiệm du lịch Miền Bắc đến với các bạn

Du lịch Châu Âu giá rẻ

Để có thể đi du lịch Châu Âu giá rẻ bạn nên chuẩn bị thật kỹ về visa, CÁC THỦ TỤC HỒ SƠ PHÁP LÝ, cách săn vé máy bay cũng như việc đặt khách sạn. Dưới đây là những tips để bạn có thể vi vu Châu Âu mà không lo về giá.

Vietnam Airlines bán vé máy bay đến Hoa Kỳ

Vietnam Airlines bán vé máy bay đến Hoa Kỳ, hãng trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được Bộ Giao thông Vận Tải Mỹ cấp giấy phép vận chuyển hành khách và hàng hóa tới Hoa Kỳ.

Vé máy Bay đến Houston

Đặt Vé máy bay đến Houston đi hãng nào có giá tốt,

Vé máy bay đi Mỹ đến Los Angeles

Vé máy bay đi mỹ đến los angeles, Los Angeles nằm ở miền Nam California Thành phố lớn thứ hai của Hoa Kỳ. Los Angeles có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ vừa phải với độ ẩm thấp quanh năm. Những cơn gió biển dễ chịu, Mùa mưa là giữa tháng 11 và tháng 3.

VÉ BAY ĐẾN NEW YORK GIÁ RẺ

New York được biết đến là một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Thị trưởng de Blasio tin rằng tất cả người dân New York xứng đáng có cơ hội thành công ở thành phố vĩ đại nhất trên trái đất. Điều đó có nghĩa là mọi trẻ em đều có được một nền giáo dục chất lượng, mọi cộng đồng đều an toàn và mọi người dân New York đều có một nơi hợp lý để gọi về nhà.

VÉ MÁY BAY ĐẾN HOA KỲ

Vé máy bay đến Hoa Kỳ giá bao nhiêu? đây là câu hỏi thường gặp mà khách hàng hay hỏi tôi. tôi xin chia sẻ một số thông tin đén khách hàng, trước khi đặt mua vé và tìm hiểu giá cho tốt, và rút ngắn tiết kiệm thời gian cho khách cũng như cho nhân viên booker tìm ra vé nhanh nhất để tư vấn cho khách.